5 món quà tặng 20/10 ý nghĩa 100% phụ nữ đều muốn nhận

Giày Da Lười Nên Bảo Quản Thế Nào?

Ngày đăng: 07/12/2021
Bởi: Phạm Quyền
Giày Da Lười Nên Bảo Quản Thế Nào?

* Giày da lười nên bảo quản thế nào? Giày da lười nên bảo quản thế nào?

Da của giày lười tương tự như da con người, cũng cần được chăm sóc theo thời gian. Nếu người dùng dưỡng ẩm đôi giày với loại da chất lượng cao liên tục, chúng sẽ trở nên đẹp, sáng bóng và mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

*Mẹo nhanh biến giày da cũ thành mới

Giày da lười nam là một trong những mẫu giày nam dễ đi và dễ phối đồ nhất vì khi kết hợp thời trang với một đôi giày lười bạn có thể thoải mái chọn những bộ đồ hay trang phục như: quần sooc nam, quần đùi hay những chiếc quần kaki lịch lãm. Tuy nhiên, làm thế nào để bảo quản đôi giày da của bạn đúng cách.

*Tránh tiếp xúc với nước

Nước luôn là kẻ thù số một của giày da. Đây là lý do tại sao người dùng nên sử dụng sản phẩm không thấm nước lên bề mặt giày để bảo quản trước khi đi. Với cách này, giày sẽ không bị bẩn hoặc biến đổi màu khi da bị dính nước. Rất khó để tránh việc khiến giày da bị ướt trong hàng năm trời, nhưng nếu sử dụng thuốc chống thấm nước thì ít nhất cũng có thể làm giảm thiệt hại.

Thường xuyên làm ẩm giúp bảo quản giày da lười nam

Muốn có một đôi giày luôn mới, việc giữ ẩm chúng thường xuyên là điều cần thiết. Da của sản phẩm tương tự như da con người thì sản phẩm cũng cần được chăm sóc theo thời gian. Nếu người dùng dưỡng ẩm đôi giày với loại da chất lượng cao liên tục, chúng sẽ trở nên đẹp, sáng bóng và mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

Cẩn thận khi bảo quản giày da bằng xi

Nếu người dùng định sử dụng xi đánh giày, hãy chọn màu xi giống hệt màu giày, nếu đôi giày có nguy cơ bị biến đổi màu. Xi đánh bóng giày là một sản phẩm thiết yếu của quá trình bảo quản giầy da lười nam và người dùng nên sử dụng một loại kem đánh bóng khi muốn để làm sạch giày. Tuy nhiên, đừng lạm dụng xi đánh giày vì điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và kết cấu của da, cũng như các khía cạnh khác.

Bảo quản giày da nam đúng cách

Mặc dù thực tế có rất nhiều sản phẩm chống thấm cho giày da nhưng không phải tất cả trong số đó đều sử dụng được cho mọi đôi giày và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đây là lý do tại sao cần phải chọn một loại phù hợp nhất. Người dùng cần nhớ rằng, sản phẩm bảo vệ sẽ giúp giày tránh điều kiện thời tiết nắng mưa và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm sáp ong chắc chắn sẽ tốt hơn một bình xịt bảo vệ, đặc biệt là nếu đôi giày được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt hoặc bẩn. 

Nguồn ST

Bình luận của bạn

Bài viết tương tự

𝗕𝗘𝗟𝗟𝗘 𝗙𝗟𝗘𝗨𝗥 | VOL'SCI x Diễn viên Ngọc Anh của Phố trong làng
03 Tháng 10

𝗕𝗘𝗟𝗟𝗘 𝗙𝗟𝗘𝗨𝗥 | VOL'SCI x Diễn viên Ngọc Anh của "Phố trong làng"

𝗕𝗘𝗟𝗟𝗘 𝗙𝗟𝗘𝗨𝗥 | VOL'SCI x Diễn viên Ngọc Anh của "Phố trong làng" Vì nàng luôn là đóa hoa đẹp nhất   Vẻ đẹp của người phụ nữ tựa như những đóa hoa mềm mại, xinh đẹp...

Đọc thêm
𝐍𝐄𝐖 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 | 𝐖𝐀𝐋𝐊 𝐂𝐎𝐍𝐅𝐈𝐃𝐄𝐍𝐓𝐋𝐘
15 Tháng 08

𝐍𝐄𝐖 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 | 𝐖𝐀𝐋𝐊 𝐂𝐎𝐍𝐅𝐈𝐃𝐄𝐍𝐓𝐋𝐘

  Chạm vào mùa Thu với với vẻ đẹp lãng mạn và quyến rũ, Vol'sci gửi tới nàng lá thư tình thông qua BST mới, không chỉ là những gam quen thuộc, mà còn có thêm những gam màu...

Đọc thêm
THE PERFECT TRANSITION | UYỂN CHUYỂN
17 Tháng 05

THE PERFECT TRANSITION | UYỂN CHUYỂN

  THE PERFECT TRANSITION  Cùng chào đón Bộ sưu tập đánh dấu bước ngoặt mới của Vol'sci trong tháng 5 này. Bộ sưu tập không chỉ hội ngộ những mẫu giày c...

Đọc thêm
Facebook Volsci Zalo Volsci hotline